Tin doanh nghiệp

Tin doanh nghiệp

05-2022 31

Mùa hè sôi động của CBNV Hawee Group

Trong tháng 5/2022, Hawee Group tổ chức chương trình du lịch dành cho tất cả các CBNV. Chương trình được tổ chức đồng thời tại các đơn vị thành viên gồm Hawee M&E, Hawee PT, Hawee Energy.

Du lịch hằng năm là một trong những hoạt động văn hóa được Hawee quan tâm, nhằm mục đích chăm sóc đời sống tinh thần cho CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, sau hai năm hoành hành của đại dịch Covid – 19, khiến các hoạt động phong trào, tập thể của Tập đoàn bị trì hoãn, chương trình du lịch lần này tạo cơ hội để các thành viên được giao lưu, chia sẻ, gia tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó. Đồng thời, đây cũng là dịp Ban lãnh đạo Hawee thể hiện sự tri ân đối với những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của các thành viên trong suốt một năm qua.

8

Với thông điệp “Hawee into ONE”, “Together we win”, Ban Lãnh đạo mong muốn kỳ nghỉ này sẽ mang đến nguồn năng lượng tươi mới để CBNV sẽ tiếp tục phát huy các giá trị cốt lõi “Chính trực, Sáng tạo, Hiệu quả”, đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đưa Hawee Group chinh phục những đỉnh cao mới.

PT 1

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa

Chương trình du lịch bao gồm nhiều hoạt động thú vị như tham quan các danh thắng, thưởng thức đặc sản tại các điểm đến, tham gia hoạt động team building sôi động,… và đặc biệt là đêm gala ấn tượng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biên diễn từ các phòng ban,… Các CBNV đã có những phút giây thư giãn và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng với đồng nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình tham quan du lịch của CBNV Hawee Group:

PT 3

PT 4

EN 2

EN 1

Hawee PT và Hawee Energy trải nghiệm một tháng Năm rực rỡ tại điểm đến Đà Nẵng

10

15

13

3

5

Hawee M&E “cháy” hết mình tại điểm đến Vịnh Hạ Long