Tin doanh nghiệp

Tin doanh nghiệp

05-2023 18

HAWEE M&E - TOP 5 NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN UY TÍN NĂM 2023

Ngày 17/05/2023, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hawee M&E đã ghi dấu ấn đáng tự hào khi vinh dự được xếp hạng thứ 3 trong danh sách "TOP 5 NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN UY TÍN NHẤT NĂM 2023" theo báo cáo đánh giá của Vietnam Report.

Mặc dù tình hình kinh tế đang gặp nhiều khó khăn thách thức với ngành xây dựng và bất động sản, song Hawee M&E vẫn vững vàng vị trí trong top 5 nhà thầu cơ điện uy tín nhất. Điều này cho thấy sự linh hoạt và khả năng thích ứng của công ty với thị trường hiện tại. 

Một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của Hawee M&E là mối quan hệ hợp tác chiến lược và đầu tư cùng công ty TOENEC - thành viên của Tập đoàn CHUBU Electric Power (Top 3 doanh nghiệp năng lượng lớn nhất Nhật Bản) . Với sự hỗ trợ quản trị nhân lực và kỹ thuật công nghệ từ đối tác Nhật Bản, Hawee M&E đã thúc đẩy quá trình đổi mới và sáng tạo trong công ty. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo không ngừng về kiến thức và kỹ năng chuyên môn, cũng như tiếp cận các xu hướng, công nghệ tiên tiến trong ngành. Đồng thời định hình chiến lược dài hạn để đáp ứng yêu cầu thị trường trong tương lai.

nhạn giải

Ông Goto - Thành viên hội đồng quản trị/ Trưởng ban Kỹ thuật công nghệ đại diện Hawee M&E lên nhận giải thưởng

Với việc đứng trong top 5 nhà thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam, Hawee M&E đã khẳng định một lần nữa sự uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực cơ điện. Công ty tiếp tục cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của đất nước.