Tin doanh nghiệp

Tin doanh nghiệp

Hawee Group – trao thưởng vượt mốc 400.000 giờ an toàn tại dự án Masteri Waterfont và dự án Techcombank đạt xuất sắc

14.09.2022

Hướng đến sự phát triển không ngừng về chất lượng dịch vụ, Hawee Group muốn được đồng hành tiếp thêm tinh thần, giúp các cá nhân tiếp tục chinh phục những thành tích ấn tượng trong tương lai...

Vào ngày 13/09/2022, Hawee Group đã tổ chức chương trình trao thưởng “Vượt mốc 400.000 giờ an toàn” tại dự án Masteri Waterfont Gia Lâm và “dự án Techcombank đạt kết quả xuất sắc” trong tháng chiến dịch an toàn lần 1 năm 2022.

trao thưởng vượt mốc 400.000 giờ an toàn tại dự án Masteri Waterfont và dự án Techcombank đạt xuất sắc

Tới tham dự chương trình, có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Phúc – Trưởng Ban An toàn Hawee Group. Về phía đối tác, có sự hiện diện của ông Trần Ngọc Tân - Phụ trách An Toàn, Tư vấn QLDA và Giám sát thi công Apave và ông Điền Vũ Quảng – Tư vấn QLDA và Giám sát thi công Mace cùng sự tham dự của nhiều vị khách quý khác.

Trong buổi trao thưởng, ông Trần Ngọc Tân đại diện cho phía Tư vấn QLDA và Giám sát thi công đã trao tặng bằng khen, đánh giá cao sự nỗ lực của Ban điều hành và tập thể cán bộ, người lao động của dự án Masteri Waterfront Gia Lâm.

Cùng ngày, phát biểu trong buổi trao thưởng tại Dự án Techcombank, ông Điền Vũ Quảng đã ghi nhận chuỗi hành động trong “Tháng chiến dịch an toàn lần 1 năm 2022” và công tác An toàn tại dự án Techcombank của Hawee. Đồng thời biểu dương những kết quả đạt được của toàn bộ Kỹ sư, người lao động Ban điều hành dự án Techcombank.

Chúng ta cần tiếp tục và phát huy các thành quả đạt được để đã, đang và sẽ đạt mục tiêu An toàn trong lao động – Bình an về nhà

Chia sẻ tại các buổi trao thưởng, ông Nguyễn Văn Phúc nhấn mạnh: “Công tác An toàn đạt được tại các dự án là Kết quả của sự nỗ lực và quyết liệt của toàn bộ hệ thống Hawee, Ban điều hành và người lao động. Chúng ta cần tiếp tục và phát huy các thành quả đạt được để đã, đang và sẽ đạt mục tiêu An toàn trong lao động – Bình an về nhà”.

Tại chương trình trao thưởng đã có 31 cá nhân kỹ sư, người lao động xuất sắc, 02 tập thể được nhận bằng khen và phần quà thiết thực từ Ban An Toàn Hawee.