Tin dự án

Tin dự án

Hawee M&E kick – off dự án Phoenix Legend Hạ Long Bay

06.10.2022

Chiều ngày 5/10/2022, tại Hà Nội, Hawee M&E chính thức khởi động triển khai gói thầu thi công cơ điện dự án Phoenix Legend Hạ Long Bay.

Tham dự lễ kick – off có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo và các CBNV của Hawee M&E.

Dự án Phoenix Legend Ha Long Bay do Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát – Công ty thành viên của IRP Holdings làm chủ đầu tư, tọa lạc tại khu du lịch cao cấp Đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án có tổng mức đầu tư trên 1500 tỷ đồng, quy mô dự án gần 3,3 ha, bao gồm 2 tầng hầm, 21 tầng nổi gồm 2 tòa, trong đó một tòa khách sạn 216 phòng, một tòa căn hộ nghỉ dưỡng với 163 căn codotel và 26 căn biệt thự.

z3778546364348_61df77a45144dd206ce598692fd719b1 (1)

Là dự án khu phức hợp hiện đại, cao cấp bao gồm khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng và các biệt thự mang phong cách Nhật Bản. Đây là dự án có vị trí đắc địa hiếm có và được coi là công trình có tính biểu tượng của thành phố di sản Hạ Long, góp phần quảng bá hình ảnh cũng như mở ra thời cơ đầu tư bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì vậy, Phoenix Legend Ha Long có những yêu cầu rất khắt khe với đơn vị nhà thầu, đặc biệt là trong những hạng mục thi công cơ điện.

Hawee M&E với bề dày kinh nghiệm tích lũy nhiều năm và sự uy tín trong hoạt động thi công hệ thống điện cho các dự án lớn, phức tạp quy mô trên cả nước, được chủ đầu tư tin tưởng giao đảm nhiệm hạng mục thi công cơ điện của dự án.

Theo đó, Hawee M&E sẽ thiết kế, thực hiện lắp đặt và thi công các hạng mục: Hệ thống điện nhẹ; Hệ thống cấp thoát nước, Hệ thống HVAC. Tổng giá trị hợp đồng 210 tỷ đồng, thời gian thi công dự kiến là 300 ngày.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kickoff, ông Dương Xuân Đệ - Tổng giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh: “Đây là dự án bất động sản đầu tiên của chủ đầu tư, cần lưu ý làm rõ và phối hợp tốt với chủ đầu tư trong quá trình thực hiện dự án để thống nhất cách thức thực hiện và thi công đảm theo đúng tiến độ cam kết”. Đồng thời lễ kickoff cũng chỉ ra những lưu ý kỹ thuật đặc biệt quan trọng của dự án như việc cung ứng vật tư, nghiệm thu và lắp đặt, giải pháp thiết kế, thi công,...