Tin dự án

Tin dự án

04-2023 11

Hawee M&E nhiệm thu & bàn giao thành công hệ thống PCCC khu Parcel 1 - dự án Hillside

Ngày 6/4 vừa qua, Hawee M&E đã nghiệm thu thành công toàn bộ hệ thống PCCC khu Parcel 1 thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence với sự tham gia của chủ đầu tư Sun Group, cơ quan chức năng và các bên liên quan.

Hệ thống được vận hành và kiểm tra chất lượng toàn diện từ hệ thống cảnh báo cháy nổ, hệ thống thiết bị chữa cháy... Theo đó, hệ thống PCCC tại khu Parcel 1 đã nhanh chóng vượt qua những bài kiểm tra khắt khe của cơ quan chức năng, đảm bảo an toàn PCCC cho công trình, đáp ứng kỳ vọng của Chủ đầu tư.

PACEL-01

Để đạt được kết quả này, trước khi bàn giao, Ban Điều Hành dự án kết hợp cùng đội ngũ QC và T&C nhiều lần kiểm tra vận hành đơn động, liên động hệ thống và xử lý triệt để các vấn đề không mong muốn.

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy là một trong những hạng mục quan trọng của hệ thống cơ điện tại tất cả các dự án. Đặc biệt với dự án khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao như Sun Grand City Hillside Residence, PCCC càng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho cư dân. Điều 17, Nghị định số 79/2014/NĐ-CP cũng đã quy định các công trình xây dựng phải được nghiệm thu PCCC mới đủ điều kiện đưa vào sử dụng. Là nhà thầu uy tín với kinh nghiệm 19 năm, hợp tác cùng nhiều dự án khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, Hawee M&E luôn nỗ lực hoàn thiện bàn giao những sản phẩm chất lượng, an toàn và đúng tiến độ để công trình có thể đi vào hoạt động theo kế hoạch. 

PACEL-05

Việc bàn giao thành công hệ thống PCCC tại Khu Parcel 1 - dự án Hillside một lần nữa minh chứng cho khả năng thi công xuất sắc và nỗ lực hoàn thiện bàn giao kịp tiến độ của Hawee M&E để dự án có đủ điều kiện đi vào hoạt động một cách an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh nghiệm thu và bàn giao hệ thống PCCC khu Parcel 1: 

PACEL-08
PACEL-06
PACEL-07
PACEL-04
PACEL-02
PACEL-03