Tin mới nhất

Tin mới nhất

11-2022 30

Hawee M&E phát động tháng An toàn lao động đợt 2/2022 trên các dự án

Với phương châm "Nguồn nhân lực là tài sản giá trị nhất của công ty", nhằm kiểm soát tai nạn lao động, hướng tới thi công dự án an toàn, năng suất, ngày 1/12/2022 vừa qua, Hawee Group đã triển khai chiến dịch an toàn lần 2 năm 2022 với chủ đề "tăng cường kiểm soát, bảo quản, sắp xếp, bảo vệ vật tư thiết bị và nâng cao công tác phòng chống cháy nổ".

Trong khuôn khổ chương trình Phát động An toàn lần 2/2022, tất cả các dự án của Hawee M&E đã tổ chức lễ phát động tháng An toàn ngay tại công trường với sự tham gia cả Ban điều hành và các cán bộ kỹ sư, công nhân dự án. 

Kế thừa và phát huy thành công của chiến dịch An toàn lần 1/2022, trong đợt 2 này, các Ban điều hành dự án đồng loạt thực hiện 3 nội dung sau:

1. Đào tạo tiêu chuẩn kho, vật tư, đào tạo hướng dẫn sử dụng phương tiện PCCC và di tản.

2. Tăng cường kiểm soát, bảo quản, sắp xếp, bảo vệ vật tư thiết bị.

3. Nâng cao công tác phòng chống cháy nổ.

abccccTheo kế hoạch chiến dịch sẽ đồng loạt được phát động trong đầu tháng 12 tới đây, Phòng An toàn lao động Tập đoàn sẽ tiến hành tổng kết, khen thưởng và kỷ luật đối với các BĐH thực tốt và chưa thực hiện hiệu quả chiến dịch.

Chiến dịch An toàn lao động đợt 1/ 2022 được 100% dự án hưởng ứng và thu được nhiều kết quả tích cực. Trong đó, dự án Masteri Waterfont và dự án Techcombank đã xuất sắc vượt mốc 400.000 giờ an toàn. Theo đó, trong đợt 1 phát động, chương trình đã trao thưởng cho 31 cá nhân kỹ sư, người lao động xuất sắc, 2 tập thể được nhận bằng khen và phần quà thiết thực từ Ban An toàn Hawee.

Tháng an toàn là hoạt động thường kỳ được Ban An toàn Hawee triển khai dưới sự chỉ đạo của tập đoàn nhằm kịp thời đánh giá biểu dương nỗ lực của các Ban điều hành dự án cùng tập thể cán bộ, người lao động cũng như chấn chỉnh lại các . Qua đó không chỉ thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến nhiệm vụ đảm bảo an toàn tính mạng lao động, cơ sở vất chất thi công mà còn cho thấy quyết tâm xây dựng môi trường làm việc chất lượng, năng suất cho người Hawee.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ Phát động tháng An toàn tại các dự án: 

Post Fb-04

Post Fb-06

Post Fb-05

Post Fb-07

Post Fb-08

Post Fb-10

Bài viết này