Tin doanh nghiệp

Tin doanh nghiệp

03-2023 31

Hawee M&E thuộc TOP 3 nhà thầu cơ điện uy tín năm 2023

Khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn và thi công cơ điện, Công ty Cổ phần Hawee Cơ điện đã trở lại vị trí Top 3 nhà thầu cơ điện uy tín năm 2023 với số điểm đánh giá ấn tượng.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Hawee M&E được xướng tên và đạt thứ hạng cao trong danh sách các nhà thầu uy tín. Thành công này là sự khẳng định, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ Cán bộ nhân viên Hawee trong những năm qua. Đặc biệt là giai đoạn 2019 -2022 khi nền kinh tế chịu nhiều tác động tiêu cực từ dịch bệnh Covid - 19. 

tcbc-xd-2023-danh-sach-2-1315

 

Tuy nhiên, bằng định hướng đúng đắn của BLĐ cùng tinh thần đoàn kết của toàn thể CBNV, Hawee đã củng cố và phát huy nội lực, vững vàng bước qua giai đoạn này. Theo đó, năm 2020, Hawee M&E ghi nhận mức doanh thu trên 2500 tỷ đồng. Doanh số ký năm 2021 cũng đạt 2200 tỷ đồng vượt kế hoạch đề ra. 

DSC06199

Vào ngày 31/03/2022, Hawee ký kết thành công với công ty TOENEC Nhật Bản, thành viên của CHUBU Electric Power - Top 3 tập đoàn năng lượng lớn nhất tại Nhật, trong khuôn khổ hợp tác chiến lược và đầu tư giữa hai bên. Theo đó, đôi bên cam kết hỗ trợ, chia sẻ nguồn lực nhằm nâng cao năng lực thi công và quản lý thông qua việc trao đổi nhân sự và các chương trình đào tạo. Từ đây, Hawee cũng chính thức bước vào một thời kỳ mới, với đầy đủ năng lực nhân sự, tài chính, công nghệ cho những dự án chất lượng quốc tế.

Uy tín khẳng định vị thế, Hawee đã từng bước chuyển mình hướng đến các công trình tầm cỡ, yêu cầu kỹ thuật cao như các công trình đặc thù, Dự án công nghiệp, Khách sạn - nghỉ dưỡng 5 sao, Văn phòng hạng A, Chung cư cao cấp... 

Với sự sáng tạo, ứng dụng công nghệ - vật liệu kết hợp với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Hawee cam kết mang đến cho chủ đầu tư những giải pháp cơ điện tối ưu về kinh tế, kỹ thuật hiện thực hóa sứ mệnh "tạo ra những thành quả bền vững vì một Việt nam hiện đại, an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn."