Giới thiệu chung

Sơ đồ tổ chức

BAN ĐIỀU HÀNH

Tổng Giám đốc Hawee M&E

Nguyễn Thị Hải Yến

Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại năm 2003, bà Nguyễn Thị Hải Yến từng là chuyên gia tài chính trước khi trở thành Trưởng phòng Quản lý hợp đồng tại Hawee M&E năm 2015. 5 năm tại Hawee M&E, với sự am hiểu sâu sắc về tài chính, kinh doanh, cộng với những kinh nghiệm tích lũy được khi làm PMO tại dự án Five Star, bà Yến đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Hawee M&E vào năm 2020.

Phó Tổng GĐ Hawee M&E

Nguyễn Hữu Thọ

Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa ngành Thiết bị điện - Điện tử năm...., ông có hơn 10 năm kinh nghiệm tại các công ty trong và ngoài nước với vai trò kỹ sư giám sát Điện - Điện tử, tiêu biểu là Kinden - một tập đoàn của Nhật Bản trước khi đầu quân về Hawee M&E năm 2009. Với vai trò Chỉ huy trưởng tại các dự án quan trọng của Hawee như tòa nhà Vinafood số 6 Ngô Quyên, dự án VPBank Tower - 89 Láng Hạ hay tổ hợp Imperia Garden của MIK group, ông đã có những đóng góp quan trọng trong việc tạo dựng với uy tín và thương hiệu Hawee M&E "Đúng hẹn với sản phẩm toàn diện" nhờ sự quyết liệt và trách nhiệm. Năm 2016, ông giữ vai trò PMO - quản lý, triển khai các dự án tại miền Bắc. Năm 2019, ông chính thức được bổ nhiệm làm Phó tổng Giám đốc Hawee M&E phụ trách các dự án tại phía Bắc.

Phó Tổng GĐ Hawee M&E

Phạm Trung Hiếu

Tốt nghiệp ĐH Bách Khoa năm 2003 ngành Thiết bị điện - Điện tử. Gắn bó với Hawee ngay từ những ngày đầu tiên khi Hawee bắt đầu với lĩnh vực Cơ điện, ông Phạm Trung Hiếu đã trải qua vai trò Chỉ huy trưởng, Giám đốc Vùng tại tất cả các dự án quan trọng của Hawee bao gồm: Green Park Towe; Ecopark và đặc biệt là dự án có quy mô lớn nhất Việt Nam là Goldmark City. Từ năm 2017, ông giữ vai trò làm PMO - quản lý - triển khai tất cả các dự án tại khu vực phía Nam. Năm 2019, ông chính thức được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc phụ trách khu vực phía Nam và Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của Hawee Cơ điện tại khu vực phía Nam.

Phó Tổng GĐ Hawee M&E khối dự án nước ngoài

Đỗ Tiến Thành

Đồng hành với Hawee từ năm 2015, ông Đỗ Tiến Thành là 1 thành viên xuất sắc của Ban lãnh đạo Hawee, cũng là người đã đưa về đích những mốc son của công ty như Hinode city, Goldmark City khu A, B,... Với hơn 20 năm kinh nghiệm và năng lực hoàn thiện từ Thiết kế, kinh doanh, quản lý, ông Đỗ Tiến Thành là người dẫn lối cho mỗi công trình tại Hawee

Hội đồng quản trị

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hawee Group

Trịnh Văn Hà

Là thành viên sáng lập Tập đoàn, bắt đầu từ hoạt động phân phối thiết bị ống nước Vesbo - một thương hiệu ống nước cao cấp từ Malaysia, ông Trịnh Văn Hà đã dần phát triển Hawee M&E trở thành TOP 3 nhà thầu cơ điện tại Việt Nam và đang tiếp tục mở rộng Hawee Group trờ thành tập đoàn đa ngành với các sản phẩm Tủ điện, cơ khí, đầu tư năng lượng, bất động sản và Nông nghiệp. Coi trọng chữ tín, đề cao chất lượng sản phẩm và quyết liệt trong tất cả hành động, ông là người dẫn dắt, định hướng phát triển cho cả tập đoàn theo tầm nhìn - trở thành một tập đoàn đa ngành, kiến tạo giá trị để thế giới phải ngưỡng mộ, bằng tất cả trí tuệ và trái tim người Việt.