NĂNG LỰC HAWEE ME

NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO

Hawee sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, thường xuyên được đào tạo và nâng cao năng lực để cập nhật công nghệ, xu hướng và tiêu chuẩn mới.

+ 400 kỹ sư trình độ chuyên môn cao

+ 200 kỹ thuật viên, công nhân tay nghề cao

+ 100 nhân viên văn phòng

là kết quả của phương châm lấy nguồn nhân lực làm gốc. Họ là tài sản, là tiềm lực quan trọng và mạnh mẽ nhất của Hawee. Và mỗi dự án và công trình lại đòi hỏi khắt khe hơn về yêu cầu kỹ thuật, đổi mới về công nghệ, phù hợp với xu hướng quốc tế. Thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu ấy, Hawee liên tục đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, công nhân viên của mình về những quy chuẩn quản trị quốc tế, những biện pháp thi công, kỹ thuật, công nghệ theo từng dự án.
- Trung tâm đào tạo: Được coi là một hình thức đầu tư chiến lược, nhằm nâng cao kiến thức quản lý, năng lực, trình độ nghiệp vụ chuyên môn, nghiệp vụ hỗ trợ cùng các kỹ năng khác cho cán bộ nhân viên. Hawee Group tự hào là tập đoàn tiên phong thành lập Trung tâm đào tạo với mục tiêu xây dựng nguồn lực đề đồng hành cùng Hawee vươn tầm Quốc tế.
- Trung tâm tiếng anh: Trung tâm tiếng anh được thành lập với mục đích giúp các cán bộ nhân viên Hawee tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc, đặc biệt khi thực hiện những dự án có yếu tố nước ngoài."
 

TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH

3000 tỷ hạn mức tín dụng

2500 tỷ doanh thu

Với việc đạt hạn mức tín dụng 2000 Tỷ năm 2018 cùng đà tăng doanh số ổn định trong nhiều năm, Hawee có đầy đủ năng lực về tài chính sát cánh và đưa ra những giải pháp tối ưu, linh hoạt, hiệu quả nhất cho chủ đầu tư.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Hawee M&E sở hữu chuỗi cung ứng về tủ hạ thế, và linh kiện cơ khí nhờ liên doanh với thành viên của tập đoàn Hawee Group, giúp việ c chuẩn bị nguyên liệu thi công trở nên chủ động và linh hoạt. Các sản phẩm tự sản xuất bao gồm: Tủ hạ thế Blokset, Tủ Sivacon S8 do 2 tập đoàn Siemens và Schneider chuyển giao bản quyền.

 - Công nghệ hiện đại: Hawee M&E tích hợp các phần mềm hỗ trợ quản lý (ERP), tư vấn (BIM) giúp mô phổng công trình ngay trên bản vẽ và tối ưu hóa về chi phí, tiến độ cho khách hàng. Ngoài ra, việc quản lý thi công còn được chuẩn hóa theo hệ thống PMI quốc tế, đảm bảo về chất lượng và tiến độ bàn giao. - Quy trình.

- Hệ thống mạch lạc: Hệ thống và quy trình được chuẩn hóa từ khâu tư vấn, chuẩn bị hồ sơ thầu cho các hạng mục tới thi công, bàn giao, vận hành và bảo hành, Hawee M&E luôn đồng hành cùng chủ dự án và liên tục đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, hỗ trợ người dùng cuối trong việc sử dụng sản phẩm và bảo trì 24/7, đúng với phương châm: "Truly Your Partner".