Tin doanh nghiệp

Tin doanh nghiệp

HAWEE M&E VÀ TOENEC NHẬT BẢN KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ ĐẦU TƯ

01.04.2022

Sáng ngày 31/3/2022, Lễ ký kết hợp tác chiến lược và đầu tư giữa Công Ty cổ phần Hawee Cơ điện ( Hawee M&E) và Công ty Toenec Nhật Bản ( TOENEC) theo hình thức trực tuyến đã diễn ra thành công, chính thức ghi dấu mối quan hệ giữa hai bên trở nên mật thiết trên hành trình chinh phục thị trường quốc tế.

Đây được coi là sự kiện quan trọng đánh dấu và thúc đẩy mối quan hệ của hai đơn vị lớn cùng ngành trong lĩnh vực Cơ điện. Theo đó, hai bên cam kết hỗ trợ, chia sẻ nguồn lực nhằm nâng cao năng lực thi công và quản lý thông qua việc trao đổi nhân sự và các chương trình đào tạo giữa hai bên. Cũng theo thỏa thuận ký kết Công ty Toenec Nhật Bản sẽ nắm giữ 40% cổ phần Hawee M&E và cử một số nhân sự chất lượng cao với trình độ và kinh nghiệm làm việc quốc tế đến Việt Nam. Cả hai cam kết sẽ cùng mở rộng và khai thác tối đa tiềm năng của thị trường, cũng như hỗ trợ lẫn nhau để tận dụng thế mạnh và tiềm lực.

31-3 NGUYEN XUAN HUNG HAWEE 1-1

31-3 NGUYEN XUAN HUNG-1

Lễ ký kết (trực tuyến) hợp tác chiến lược và đầu tư giữa Công Ty cổ phần Hawee Cơ điện ( Hawee M&E) và Công ty Toenec Nhật Bản ( TOENEC) 

Được biết đến là thành viên của CHUBU Electric Power - Top 3 tập đoàn năng lượng lớn nhất tại Nhật, TOENEC đã có hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hạ tầng cơ địên, giải pháp năng lượng xanh, và công nghệ thông tin. Là một trong những nhà thầu cơ địên hàng đầu với công nghệ và trình độ quản lý tiên tiến tại Nhật Bản, doanh thu hàng năm lên tới hơn 2 tỷ USD. TOENEC có chi nhánh tại Thượng Hải, Đài Loan, Thái Lan, Philipin, Indonesia, Campuchia và Myanmar.  Từ những tương đồng về quan điểm kinh doanh – đề cao và tập trung phát triển con người, đầu tư trung tâm đào tạo, TOENEC và Hawee đã nhận ra tiềm năng hợp tác và mở rộng thị trường với nền tảng là các giá trị và thế mạnh của riêng mỗi công ty. 

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Hải Yến - Tổng Giám đốc Hawee M&E cho biết : “Ngày hôm nay đánh dấu bước đầu tiên của mối quan hệ hợp tác chính thức giữa Hawee M&E và TOENEC. Tôi thực lòng tin tưởng rằng TOENEC sẽ là đối tác đáng tin cậy – một người bạn thân thiết để cùng nhau đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của Hawee.”

Với lợi thế là 1 doanh nghiệp Việt đã có hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống cơ địên của các dự án 5 sao đẳng cấp và năng lượng tái tạo, công ty Hawee Cơ điện liên tục lọt Top 5 nhà thầu cơ địên uy tín nhất tại Việt Nam, và Top 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước. Hawee cũng là một trong số ít các nhà thầu sở hữu một đội ngũ nhân sự trình độ cao, am hiểu thị trường trong nước cùng công nghệ và quy trình triển khai thi công bài bản, liên tục ghi tên mình tại các dự án tầm cỡ như Sheraton Đà Nẵng, Movenpick Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc, Melia Hồ Tràm, Masteri Waterfront, Goldmark City,… 

Thông qua việc ký kết hợp tác lần này, Hawee M&E đã có những định hướng chiến lược trong tương lai với mong muốn kiến tạo các sản phẩm được thế giới tôn trọng. Để làm được điều đó, Hawee đã quyết định tập trung vào các công trình đặc thù, yêu cầu kỹ thuật cao như sân bay, cầu cảng và data center, khách sạn 5 sao, văn phòng cao cấp… để tạo ra những thành quả bền vững vì một Việt Nam hiện đại, an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.