Tin mới nhất

Tin mới nhất

11-2022 26

Dự án Marvella Nha Trang cơ bản hoàn thành T&C các hệ thống chính

Được khởi công từ tháng 3/2021 tính đến nay, dự án Khách sạn Marvella Nha Trang do Hawee M&E thi công đang tiến hành T&C các hệ thống chuẩn bị cho công tác bàn giao.

Theo đó, các hạng mục Hawee M&E phụ trách trong gói thầu này bao gồm: Trạm biến áo, hệ thống điện động lực, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống cấp thoát nước đang trong quá trình T&C. Các hạng mục khối phòng sẽ được T&C song song với các đơn vị thi công nội thất để đảm bảo nghiệm thu và bàn giao dự án vào Quý I/2023.

IMG_8759

Khách sạn Marvella Nha Trang là dự án được Hawee M&E thi công từ tháng 3 năm 2021 với phạm vi công việc bao gồm cung cấp và lắp đặt: Trạm biến áp, hệ thống điện động lực, hệ thống điện nhẹ, hệ thống khuếch đại sóng di động - IBS, hệ thống BMS, hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống bể bơi. 

IMG_8760

Với vị thế Top 3 Tổng thầu Cơ điện uy tín hàng đầu Việt Nam và định hướng vươn tầm quốc tế, Hawee M&E đã và đang đẩy mạnh khai thác mảng dự án mang tính kỹ thuật cao hoặc mang yếu tố nước ngoài. Việc tham gia thi công và hoàn thiện gói thầu dự án Marvella Nha Trang đã phần nào khẳng định được những giá trị vững bền Hawee M&E mang đến cho các công trình. 

Tọa lạc trên tuyến đường Trần phú sầm uất, với tổng iện tích 26.730m3, dự án marvella Hotel Nha Trang được đầu tư bởi công ty CP Thương mại và đầu tư ANTT Nha Trang. Dự án bao gồm 30 tầng nổi, tum thang và 2 tầng hầm với thiết kế hiện đại, đẳng cấp. Đây là một trong những công trình trọng điểm được đầu tư nhằm nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng du lịch tại Nha Trang. 

marvella-central-nha-trang

Với việc tiến hành T&C dự án Marvella Hotel Nha Trang, Hawee M&E một lần nữa khẳng định được vị thế của nhà thầu Cơ điện uy tín, chất lượng luôn song hành cùng các chủ đầu tư dựng xây những công trình đẳng cấp.